Đại hội liên đội năm học 2018 – 2019

03-04-2019

Hôm nay, được sự cho phép của Hội đồng đội thị xã Ba Đồn, Hội đồng đội xã Quảng Sơn, nhà trường, sự ủng hộ của các anh chị huynh trưởng đã cho phép liên đội trường TH số 2 Quảng Sơn tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019.

Đại hội là kết tinh của những bông hoa chăm ngoan, học giỏi trong vườn hoa Liên đội. Đến dự với đại hội có các quý vị khách mời tiêu biểu:

Có anh Trần Ngọc Hướng – Bí thư Đoàn xã

Có thầy Hoàng Quốc Nam – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Có cô Trần Ngọc Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường

Có thầy Mai Xuân Hiếu – Tổng phụ trách Đội

Cùng các anh chị huynh trưởng và các đại biểu ưu tú đến từ các chi đội – đội sao nhi đồng.

Mở đầu đại hội là lễ chào cờ:

Đại hội thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2017 – 2018 do em Trần Ngọc Tiến trình bày:

Tiếp đến là em Mai Hoài Nguyên đọc báo cáo dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 – 2019:

Đại hội tiến hành tham luận:

Em Mai Huyền Trang (5A) – Tham luận vấn đề học tập

Em Trần Ngọc Duy (4A) – Tham luận vấn đề giữ gìn môi trường

Em Nguyễn Thời Phúc (4B) – Tham luận vấn đề xây dựng liên đội vững mạnh

Đại hội 100% nhất trí với quyết tâm cao, thực hiện tốt phương hướng mà liên đội đề ra.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường TH Liên Trạch

Địa chỉ: Xã Liên Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình