Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẠNG TỔ CHỨC DẠY CHUYÊN ĐỀ "HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC" VÀ THAO GIẢNG HỌC KÌ II

03-04-2019

Thực hiện kế hoạch tháng 3 của nhà trường và của các tổ chuyên môn, chiều ngày 13/3/2019, trường Tiểu học  tổ chức chuyên đề “Hoạt động giáo dục" và dạy thao giảng học kì II.”

Thực hiện kế hoạch tháng 3 của nhà trường và của các tổ chuyên môn, chiều ngày 13/3/2019, trường Tiểu học tổ chức chuyên đề “Hoạt động giáo dục" và dạy thao giảng học kì II.”

Đến dự buổi chuyên đề và thao giảng có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên trong trường.

Thể hiện tiết dạy chuyên đề "Hoạt động giáo dục" do thầy giáo Trần Tiến Dũng thực hiện tại lớp 4A với chuyên đề An toàn giao thông. Tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng, đầy đủ các bước và gây được hứng thú cho học sinh. Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục học sinh biết giúp đỡ người khuyết tật, người già, trẻ nhỏ đi qua đường và thực hiện tốt luật an toàn giao thông. Tiếp theo là tiết dạy thao giáng của cô giáo Trần Thúy Hường với phương pháp Bàn tay nặn bột được thực hiện tại lớp 1A. Tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả.

Thông qua các tiết dạy nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi, học hỏi chuyên môn nghiệp vụ và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy,đổi mới phương pháp dạy học, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết dạy

 

 

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường TH Liên Trạch

Địa chỉ: Xã Liên Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: th_lientrach@quangbinh.edu.vn

Website: thlientrach.edu.vn