SƠ KẾT CHUYÊN MÔN HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 -2019

03-04-2019

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 12 tháng 01 năm 2019, trường Tiểu học đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết chuyên môn học kì I và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm học kì II, năm học 2018 – 2019.

Mở đầu Hội nghị, cô Nguyễn Thị Kim Chi - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo sơ kết chuyên môn học kì I và phương hướng nhiệm vụ học kì II. Thông qua các bảng so sánh số liệu học kì I năm 2017-2018 với học kì II năm 2018-2019. Trong báo cáo nhấn mạnh chất lượng giáo dục học sinh nhà trường trong học kì I Học sinh hoàn thành là 303/331, đạt tỷ lệ 91,54 %. Ngoài ra, học kì I vừa qua nhà trương còn tổ chức 2 Hội thi là “Học sinh năng khiếu” và “Vở sạch-Chữ đẹp”. Cùng với đó là thành tích của các thầy cô giáo trong Hội thi giáo viên giỏi cấp trường và các phong trào thi đua ngắn hạn Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiếp theo chương trình Hội nghị thầy Trần Nho Thạo - Hiệu trưởng nhà trường gợi ý các vấn đề thảo luận. Các đại biểu thảo luận và đóng góp ý kiến. Có 14 ý kiến, đa số tập trung nêu về hạn chế và đề ra các biện pháp khắc phục ở Học kì II của năm học này.

Cô Nguyễn Thị Kim Chi - Phó Hiệu trưởng nhà trường giải trình một số ý kiến của đại biểu và nêu ý kiến cá nhân. Thầy Bạch Văn Liêm - Cán bộ chuyên môn Tiểu học đóng góp ý kiến, định hướng giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong Học kì I mà nhà trường mắc phải.

Cuối cùng, thầy Trần Nho Thạo - Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt ý kiến phát biểu của đại biểu; Kết luận và chốt một số vấn đề mà đại biểu đặt ra.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường TH Liên Trạch

Địa chỉ: Xã Liên Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình